Thiết Kế Website 1000K

Go down

Thiết Kế Website 1000K

Post by Admin on Thu Feb 04, 2016 11:40 am

Thiết Kế Website 1000K

Đây là gói dịch vụ thiết kế website với giá bán cố định, không thay đổi và ổn định trong thời gian dài. Ở mức chi phí thiết kế 1000k cho 1 website, một mức giá thiết kế không quá rẻ, chưa bao gồm chi phí tên miền và chi phí lưu trữ.

Gói dịch vụ này có thời gian hoàn thành nhanh, chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày và không kéo dài quá 5 ngày vì những lý do của khách hàng.

Website được xây dựng có đầy đủ các chức năng cơ bản bao gồm cả back-end, hỗ trợ bảo trì, hỗ trợ SEO … giao diện website được thiết kế dựa trên các mẫu giao diện sẵn có của các trang web cùng ngành hàng do khách hàng cung cấp hoặc người thiết kế lấy mẫu. Ngoài các công dụng cơ bản, ở một khía cạch khác khách hàng có thể sử dụng website để thay thế cho Fanpage, Blog, Gian hàng … với các khách hàng lớn có thể sử dụng website như là 1 trang web vệ tinh trong chuỗi kinh doanh trên mạng internet.

Gói dịch vụ thiết kế website 1000k phù hợp cho các mô hình kinh doanh nhỏ, ít biết động và ổn định. Thích hợp cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường.


Các dịch vụ tương tự

Thiết kế website cao cấp
Thiết kế website giá rẻ
Thiết kế web khuyến mại trực tuyến
Thiết kế web theo yêu cầu
Website tổ chức phi lợi nhuận


Admin
Admin

Posts : 11
Join date : 2016-02-04
Age : 31
Location : Dai Vi, Tien Du 220000, Viet Nam

View user profile http://sayme.forumotion.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum